Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

7 cấu tạo dưỡng ẩm cho da dẻ khô

Đối với làn da khô khi được săn sóc bởi một số loại mặt nạ được làm bằng thiên nhiên sẽ trở nên mịn màng tươi sáng hơn.

Nếu chị em có làn da khô thì quả thực là điều khó chịu, không một vài nó gây phiền phức trong mùa đông mà ngay cả khi bước vào mùa hè cũng chẳng được cải thiện là bao.

Vì thế vấn đề nghiên cứu và bổ sung độ ẩm đối với da là một yêu cầu đặc biệt đối với da khô. Ngoài việc quyết định những thức ăn nhiều nước hay uống nhiều nước để giữ độ ẩm thì chế độ nuôi dưỡng bằng mặt nạ tự nhiên là một yêu cầu khách quan để bảo đảm xem nhưn da luôn được mịn màng và đầy sức sống.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450

Dưới đây là 7 cấu trúc giúp chị em có biện pháp tự làm mặt nạ để dưỡng ấm một biện pháp hiệu nghiệm đối với làn da khô:

1. Mật ong và lòng đỏ trứng
Mật ong và lòng đỏ trứng được nhiều nhà dinh dưỡng nhắc đến bởi những yếu tố dưỡng ẩm đối với da tốt nhất. Cách làm hết sức không phức tạp, chỉ cần một lòng đỏ trứng trộn lẫn với  mật ong và ứng dụng chúng lên khuôn mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm là đã có khả năng giúp dưỡng ẩm da hiệu quả.

2. Mật ong và quả bơ
Thành phần gồm 1 quả bơ nghiền nhỏ cùng 2 thìa mật ong pha nhuyễn rồi luôn tin tưởng dùng lên khuôn mặt và thư giãn khoảng 15 phút trước khi rửa sạch là quý cô đã có cơ hội thực hiện thành công một công đoạn dưỡng ẩm đối với da.

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

3. Mật ong sữa
cấu trúc này dường như đơn giản mà đem lại hiệu quả cao bởi nguyên liệu sẵn có ở mọi nơi. Thành phần gồm 2 thìa mật ong trộn lẫn 2 thìa sữa và ứng dụng chúng lên khuôn mặt khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước để bảo đảm bồi dưỡng dinh dưỡng và độ ẩm cho da.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

4. Mật ong sữa chua
Nếu kết cấu mật ong với sữa cung cấp dưỡng chất quý hiếm đặc biệt của da thì mật ong và yaourt không những giúp làn da khô được dưỡng ẩm mà còn cải thiện màu sắc đối với da. Cấu trúc gồm 1 thìa cà phê yaourt cùng 1 thìa mật ong trộn đều và ủ lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

5. Lô hội và sữa
Cây lô hội rửa sạch và nghiền nhỏ khoảng 2 muỗng cà phê trộn lẫn với 2 muỗng sữa bột tạo thành một chất liệu mặt nạ dẻo rồi xoa lên mặt đến khi có cảm giác khô thì có thì có cách rửa sạch với nước ấm.

6. Sữa chua và chuối
Nửa quả chuối chín nghiền nhỏ rồi trộn lẫn 4 thìa cà phê sữa chua rồi xoa lên khuôn mặt thư giãn 10 -15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Làn da của quý cô sẽ được cải thiện và trở nên mịn màng sáng hơn.

7. Cà rốt và bơ
cấu tạo này tương đối phức tạp nhưng hữu hiệu cao. Thành phần gồm 1 quả bơ bỏ vỏ và hạt, 1 củ cà rốt, 1 thìa dầu ô liu, nước cốt chanh, mật ong và lòng đỏ trứng. Tất cả được xay nhuyễn với máy sinh tố tạo thành những dưỡng chất quý hiếm làm mặt nạ dưỡng ẩm tốt nhất của da khô.
 

Phuong phap dieu tri ran da hieu qua

Xem thêm tại: http://tangcuongtrinho.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét