Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Lợi ích của dầu cá trong việc chăm sóc mái tóc

Như chúng ta đã biết, dầu cá có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Một số có cơ hội kể ngay như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thần kinh, thị giác và da. Các món ăn bồi bổ dầu cá giúp giảm các triệu chứng đau nhức của xương khớp và còn có biện pháp giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu. Tác dụng phổ biến khác của dầu cá có cách thức kể đến chính là nó giúp giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn chứng ngừng tim (hay còn gọi là Cardiac arrest). Nhưng khả năng mà có cách không nhiều người biết là dầu cá còn rất có hiệu quả cho tóc.

Làm sao biết khi nào bạn cần áp dụng dầu cá?

Nhiều người trong bạn đang bị thiếu các axít béo có hiệu quả trong dầu cá, đó là omega-3 mà con người lại không biết. Những dấu hiệu sau có cách thức đối với biết bạn đang thiếu omega-3:

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

    – Da nổi vảy, khô (đặc biệt là da mặt)
    – Tóc rối, không theo nếp, khó chải
    – Móng tay dể gãy, giòn hoặc mềm

Nếu toàn bộ cơ thể thiếu omega-3 một cách thức nghiêm trọng, bạn dễ dàng nhận biết bởi các triệu chứng như khát nước quá mức, các bộ phân toàn bộ cơ thể bứt rứt khó chịu, não bộ mệt mỏi mà tinh thần suy nhược. Nếu vô tình da bị trầy xước bị chảy máu thì vết thương rất lâu khô và lành, dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe thị giác cũng bị ảnh hưởng như mắt thường bị khô.

Chi tiết: thuoc glucosamine hcl 1500 mg
Các lợi ích của dầu cá?

Sử dụng thực phẩm cung cấp từ cá biển, thực đơn nhiệm vụ để làm tăng lượng axít béo omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích. Dầu cá bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh lý tim mạch bằng cách hạ lượng đối vớilesterol trong máu, giảm huyết áp, ngăn không cho xuất hiện xơ vữa thành mạch máu, máu đông, giảm loạn nhịp tim và viêm động mạch. Dầu cá có mẹo hay giảm các chứng viêm đau của các bệnh nhân thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng thường gặp của các bệnh nhân tiểu đường.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg

Tình trạng thiếu dinh dưỡng có phương án phản ánh ngay trên mái tóc của chúng ta, như thiếu sức sống, khô giòn dễ gãy và chẻ ngọn. Thiếu các axít béo trong dầu cá có cách hay nhất ảnh hưởng quá trình mọc tóc và chất lượng tóc của chính mình.

Dầu cá cá khả năng tốt cho tóc

Để có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, bạn phải cung cấp cho các bộ phân toàn bộ cơ thể đủ dinh dưỡng. Các axít béo Omega-3 sẽ nuôi dưỡng các nang tóc để tóc chắc khỏe từ gốc. Bên cạnh đó, chúng còn làm tăng sự bóng mượt của tóc và giúp tóc mau mọc hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1450mg

Bổ sung axit béo omega-3 cũng sẽ giảm các triệu chứng khô da, bao gồm cả các vảy, gàu ngứa khó chịu trên da đầu nói riêng và da nói chung. Cung cấp đủ omega-3 sẽ giúp móng tay của chúng ta cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và ít giòn.
Cách tăng cường dầu cá trong bữa ăn mỗi ngày

Đọc ngay:  thuốc điều trị tim mạch

Để có được nhiều các lợi ích của dầu cá kể trên, chúng mình có thể bồi bổ dầu cá hằng ngày với một vài loại thực phẩm có có nhiệm vụ. Bác sỹ khuyến nghị liều lượng từ 3 – 6gr dầu cá một ngày (3000mg tới 6000mg).

Bạn có biện pháp bồi bổ dầu cá từ một số loại có biển nhiều dầu. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị cung cấp khoảng 200gr cá mỗi tuần. Các loại cá nhiều axít béo omega-3 như là cá hồi, cá mòi, cá ngừ hoặc tôm, trai sò. Tuy nhiên, một số loại cá biển như cá mập. cá kiếm và những loại cá biển khác chứa một lượng thủy ngân (mercury) cao.Thủy ngân là chất rất có hại cho não, thận, gan và nhiều các cơ  quan nội tạng khác. Ngoài ra một số loại hạt có chứa omega 3 như hạt lanh, hạt hướng dương.
Cần chọn loại thực phẩm chức năng dầu cá nguyên chất, không thủy ngân

Cần chọn loại thực phẩm chức năng dầu cá nguyên chất, không thủy ngân, không Cholesterol (ảnh: MegaCardio)

Nếu chúng mình ứng dụng thức ăn có có chức năng, nên chọn loại được chưng cất ở cấp độ phân tử (molecularly distilled) để loại các kim loại nặngm thủy ngân cũng như không tưởng cholesterol. Một số hiệu như: Carlson Fish Oil, Hotchland MegaCardio, Kirkland Omega 3 ∎

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét