Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Một vài loại thức ăn giúp giải độc gan hiệu quả

 Gan là một trong một vài cơ quan “hiếm thời gian” nhất trong toàn bộ các bộ phân cơ thể vì nó chịu có nhiệm vụ thực hiện khoảng 500 có trách nhiệm khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ những loại vitamin thiết yếu, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được làm mờ để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thức ăn, Thuốc uống trừ sâu cũng như một vài chất hóa học ẩn nấp trong các thực phẩm chức năng nuôi dưỡng cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một vài loại thực đơn và thảo mộc sau đây:

Xem thêm: hạt chia seed organic

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một chút xíu nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hiệu nghiệm cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa những những chất dinh dưỡng từ thực vật rất thiết yếu có công dụng phá vỡ những khối chất béo lắng đọng trong toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có cơ hội tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và đề phòng bệnh tim.

Tag: kem tri nam spa bn

 

3. Vitamin C

Hãy cung cấp thêm cho hầu hết cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là cách thức giúp tăng cường thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, công dụng khử độc của gan sẽ được nâng cao và có kết quả tốt hơn  nuoc uong de giai ruou.

Bạn nên quan tâm: bo my pham dac tri cao cap spa_bn

 

4. Bồ công anhCác kết quả nghiên cứu kỹ kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có giải pháp hỗ trợ cho sự phục hồi và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách thường xuyên thường xuyên sử dụng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua những loại Viên Thuốc có chứa sản xuất từ rễ của loại cây này để uống trong vùng bụng tuần, liều lượng phù hợp là từ 500 đến 2000 mg hàng ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và tăng cường “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có tác dụng làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong toàn bộ cơ thể và bảo quản gan tránh được một vài tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một số phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho một số tế bào khỏe mạnh. Để bảo vệ gan và giữ gìn sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống một số loại Viên uống có chứa chất curcumin – thành phần hoạt động có hiệu quả nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg mỗi ngày. Chúng sẽ hỗ trợ công dụng giải độc đối với lá gan của quý cô  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

Nguồn: http://collagenchongnhan.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét