Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Một vài phương pháp hay giúp đàn bà dưỡng da tự nhiên

 

Đàn bà ai cũng mong muốn mình có một làn da tự nhiên, đẹp mịn màng quyến rũ. Nhưng không phải chỉ có 1 phương pháp tìm đến mỹ phẩm để làm đẹp da, mà đàn bà có cơ hội ứng dụng một số nguyên liệu tự nhiên gần gũi thân thiện với phái yếu trong đời sống hàng ngày hằng ngày. Đàn bà sẽ nhanh chóng có làn da trắng đẹp mịn màng lên trông thấy.

 Cách làm trắng da mặt với sữa tươi 

Trong những cách làm trắng da mặt tự nhiên thì làm đẹp làn da mặt với sữa tươi là một cách rất đơn giản mà kết quả tốt. Chị em chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt cho tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì quý cô cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một biện pháp tự nhiên
kem duong da chiet xuất nhau thai cừu
 Cách làm đẹp làn da mặt tự nhiên 

Tham khảo: my pham meiya

Một cách làm trắng sáng da mặt tự nhiên rất hiệu nghiệm :
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Thứ hai là phái yếu đắp lên mặt trong khoảng 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh hiệu quả hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

Đọc thêm: my pham xuat xu nhat ban

Xem thêm: thuoc moc may

 cách thức hay nhất làm trắng da mặt với nước vo gạo 

Ngoài ra, có một cách dưỡng da trắng rất tự nhiên và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo quý bà đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì chúng mình dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu phụ nữ làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu đàn bà có giải pháp dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút quý cô rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

 

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phụ nữ không đối với phép? đàn bà luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp phụ nữ -vien giam can 3x.

Theo: http://collagen.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét