Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

5 mẹo vàng cứu vãn mái tóc mỏng gãy rụng te tua

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy săn tìm loại dầu gội có yếu tố vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng ta nhé, dù nó khiến tóc bạn có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng mình có mẹo hay xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn sinh sản kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau thời điểm gội, bạn hãy chú ý để tóc khô tự nhiên.

Tham khảo thêm: viên uống collagen

Nếu ép buộc phải sấy tóc, bạn hãy quan tâm thoa lớp dưỡng bảo quản khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ thường xuyên dùng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì lựa chọn tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc thường xuyên kích thích tóc mọc, chúng mình hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của bạn.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: sữa ong chúa 1450mg

Nhuộm tóc cũng được coi là giải pháp "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng ta hạn chế tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được coi là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là quý khách ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Xem thêm tại: http://giavienthuocuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét