Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Các hiện tượng rất là quái gở khi “lên đỉnh“

Nghiến răng ken két

Không ít các phái yếu khi cuộc “yêu” thoải mãi có tình trạng nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các con trai cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một bi kịch bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một vài phái yếu không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người phái yếu khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở một vài người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có khả năng rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả một vài ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến chị em oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người phái mạnh được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường nhận thấy có những âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng mình không phải lo lắng nhé, những tiếng động đó được hình thành do áp lực không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của trung tâm y tế Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã dẫn đến tình trạng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, đưa đến chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Xem thêm: vien uong nhau thai cuu rebirth

Trong quá trình quan hệ chuyện phòng the, người đàn ông mất rất nhiều sức có mẹo hay đưa đến tình trạng co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, bi kịch đau buốt thắt lưng có mẹo hay xảy ra khi bạn “yêu” quá đà nhất là khi các bộ phân cơ thể mỏi mệt gây ra đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như tình trạng này tái diễn nhiều lần thì chúng mình có cách bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó xuất hiện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai chúng ta đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện bi kịch bị run, nặng hơn có khả năng bị chuột rút. Để tránh tình trạng này bạn có mẹo hay “yêu” bằng những tư đỡ tốn sức cho cả hai.

Theo: giá thuốc uống collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét