Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Các thức ăn hỗ trợ quý cô có làn da trắng hồng rạng rỡ

Làn da quý cô càng nhiều tuổi dễ không hồng hào nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy chú ý lập cho mình kế hoạch nuôi dưỡng da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bồi dưỡng đối với mình một số thực phẩm dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng mình cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, cung cấp axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm có kết quả tốt. Omega có trong cá hồi, những loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (chiết xuất từ hoa anh thảo) được cho là có khả năng sinh học cao nhất.

Xem thêm: sua ong chua uc 1600mg

Collagen là yếu tố chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và tạo ra nếp nhăn. Do đó, cần bổ sung thêm chất bổ Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại thức ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sựchế tạo ra Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có tác dụng tốt nhất đối với da vì tác dụng hấp thu vào hầu hết toàn bộ cơ thể tối ưu.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp chúng ta có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguồn gốc khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất đào thải oxy hóa cực mạnh, có biện pháp cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hữu hiệu.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm trọng lượng hiệu quả và an toàn nhất

Thực phẩm có trách nhiệm – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phụ nữ sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn hình thành cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hiệu nghiệm tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì cho da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét