Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da siêu đẹp hữu hiệu dành cho ngày hè

Trứng không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn hàng ngày, mà còn chứa một vài yếu tố giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hạ!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một món ăn ngon, bổ dưỡng mà trong các tìm hiểu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều công dụng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có mẹo hay chống ung thư, chống oxy hóa, có tác dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có tác dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như giúp tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Đọc thêm: gia sua ong chua 1600mg

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với phái yếu thêm một khả năng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hạ thêm tươi tắn với việc thường xuyên sử dụng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, dễ làm này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó quý cô hãy để riêng lòng đỏ để tin tưởng sử dụng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi ứng dụng làm mặt nạ.

Xem thêm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ thời kỳ 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt phụ nữ và mang lại một số lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận ra cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu cái úc 50000mg

- Sau thời điểm rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ có kết quả tốt hơn nếu phái yếu thường xuyên dùng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có biện pháp sẽ làm khô làn da của người dùng, vì vậy hãy gần như rằng chị em sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong một vài chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu quý cô muốn một nước da đẹp và phái yếu đang sở hữu một làn da khô, thường xuyên dùng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có lợi đối với chúng ta.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và thoa lên làn da của chúng mình, để như vậy khoảng thời gian 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của phái yếu bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong khoảng 1 tháng phái yếu sẽ thấy làn da của chúng mình được cải thiện mau chóng. Nhưng không được phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc phụ nữ thành công!

Xem thêm tại: thuoc duong mi revilash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét