Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Sự hấp dẫn của nhau thai của con cừu đối với chị em

Trong bộ phim năm 2004, Ba cực đoan, nữ diễn viên Trung Quốc Bai Ling nhướng mày chơi một nữ hộ sinh không xẩy ra giấy phép một vài người làm bánh bao ra của thai nhi bị phá thai và nhau thai. Cô bán cho con người giàu có người tin rằng tiêu thụ chúng sẽ đảo ngược các dấu hiệu lão hóa.

Mặc dù tuyên bố mình Bài được ghê tởm bởi ý tưởng của việc ăn nhau thai, có tin đồn aplenty của một vài người nổi tiếng khác, một vài người làm điều đó với hy vọng cải thiện sức khỏe của người dùng nó bằng cách thu lại một làn da trẻ trung.

Diễn viên Singapore Andew Seow, 36 tuổi, đối với một, đã được chờ đợi nhiều năm để có được bàn tay của người dùng nó trong một nhau thai. Ông nói: “Tôi có một vài người nhìn thấy một số người đã có nó, và tôi tin rằng nó hoạt động. ” Ông nói rằng ông đã nghe những câu chuyện mà trẻ trung săn tìm nữ diễn viên Đài Loan Lin Ching- hsia, 53 tuổi, được giảng dạy bởi mẹ cô để ” cắt nó và ăn nó với cháo ”. Sau đó có một nữ diễn viên chưa có tên, người, sau khi sinh, có ” siêu da, một siêu ngực và một siêu mông ” bởi vì cô được biết là đã ăn các cơ quan đó là ” đầy đủ các axit amin và protein ”, ông nóiviên nang sữa ong chúarất rẻ và tốt đối với sức khỏe.

Mặc dù là người ăn chay, Seow không baulk ở tư tưởng của tiêu thụ một cái gì đó, khi nguyên liệu, có chức năng như một, gan đẫm máu nhầy nhụa. ” Một nhau thai ”, ông nói, ” tự nhiên đi ra với em bé, nếu nó không nên tin dùng, nó chỉ là lãng phí. “

 nguyên do các loài 

Một nhau thai là một cơ quan giàu mạch máu phát triển trong động vật có vú nữ trong thai kỳ. Nó dòng thành tử cung và một phần phong bì thai nhi, mà nó được gắn bằng dây rốn. Đầy hạn, dài khoảng 18 cm và dày 5 cm. Nó bị thải ra trong quá trình sinh con, tạo thành một phần của sau khi sinh. Nhiệm vụ của nó là chuyển oxy và những dưỡng chất quý hiếm quý từ mẹ sang thai nhi. Nó cũng phát hành carbon dioxide và chất thải từ bào thai thông qua dây rốn để được xử lý theo của người mẹ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

Tiến sĩ Peter Chew, một bác sĩ sản khoa tư vấn và bác sĩ phụ khoa, nói rằng dù mọi người đã nói về ” chiên, sấy khô và nhau thai ăn ” trong nhiều năm, bệnh nhân của ông hiếm khi yêu cầu để giữ đối với họ. Ông nói : ” Placenta có đầy đủ các kích thích tố, cho nên về mặt lý thuyết, họ phải cải thiện làn da, mặc dù không xẩy ra bằng chứng y tế để hỗ trợ này. “

đối với tác dụng tác dụng phụ nguy hiểm từ tốn, ông nói ” không xẩy ra hại, nhìn thấy nó là cơ quan các bộ phân toàn bộ cơ thể của riêng quý cô. ” Nhưng để được ở bên an toàn, ông đề nghị nấu ăn nhau thai trước khi tiêu thụ.

Tiến sĩ Douglas Ong, một bác sĩ sản khoa – bác sĩ phụ khoa, nói KK phái yếu và Bệnh viện Nhi ( KKH ) “được thường xuyên sử dụng để có một tủ lạnh nhau thai có nội dung đã được bán đối với công ty mỹ phẩm ”. KKH là không thể xác minh tuyên bố của người dùng, nhưng một phát ngôn viên nói rằng nếu nó tồn tại, nó có lẽ sẽ là ” một thời gian dài trước đây”. Tiến sĩ Ong tuyên bố thực hành dừng lại sau khi ‘ HIV và virus khác đã đến hiện trường ”.

Ông là khó chịu về một số người mẹ tiêu thụ nhau thai của họ, terming nó ” ăn thịt người biên giới ”. Ông nói : “quý cô sẽ đi đến độ dài lớn cho vẻ đẹp nhưng có một số cách khác để đạt được làn da đẹp. “

lực lượng cuộc sống hiện đại

Y học Trung Quốc (TCM) các chuyên gia khẳng định truyền thống nhau thai của bạn đã được ăn của Trung Quốc đối với 2500 năm.
 

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 

Tiến sĩ Low hộp Ling, giám đốc y tế tại một cơ sở y tế thành lập, nói: ” Trung Quốc tin rằng nó có chứa” khí ” ( Trung Quốc đối với lực lượng cuộc sống hàng ngày ) và áp dụng nó như một phương thuốc đối với một loạt các vấn đề như thờ ơ, làm trẻ hơn da lão hóa và giúp tăngsản xuất sữa mẹ ”.

Tại Singapore, nhau thai của bạn từ Trung Quốc là có sẵn trong một phương thức khô từ phòng y tế của Trung Quốc.

Giáo sư Xu Yi Jun, một bác sĩ từ Trung tâm TCM nổi tiếng, quy định tiêu thụ 2g đến 3g của nhau thai bột hàng ngày để tăng công dụngchế tạo và tuần hoàn máu và làm đối với hầu hết cơ thể tăng sức đề kháng với bệnh tật.

Đàn bà cũng có thể tìm thấy nó thường được luôn tin tưởng dùng trong thẩm mỹ viện trong các cách thức khác nhau như sữa ong chúa. Trong một thẩm mỹ viện nào đó trong Mandarin Hotel Shopping Arcade, nó bồi bổ một loại thuốc bổ sức khỏe, bản chất trên khuôn mặt và mái tóc bổ đối với là chứa nhau thai người. Một chuỗi spa lớn chào nhau thai của nó trên khuôn mặt mà tin tưởng sử dụng nhau thai của con cừu là ” một thay thế đối với Botox ”.

Theo một phát ngôn viên của Cơ quan Khoa học Y tế (HSA), ” nhau thai từ nguồn gốc con người và động vật hiện đang được cho phép trong loại sản phẩm mỹ phẩm ”. Tuy nhiên, ” các đại lý của mắt và nha khoa loại loại sản phẩm được yêu cầu cung cấp bằng chứng hỗ trợ an toàn ”. Nhưng như những loại kem mặt và mặt nạ được xem như loại TPCN ” nguy cơ thấp “, họ không phải chịu HSA phê duyệt.

Thực phẩm Cục Quản lý dược phẩm (FDA) ở Hoa Kỳ phân loại sản xuất từ ​​động vật từ các cơ quan như nhau là có thể nguy hiểm.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Trong số 12 bác sĩ đã nói chuyện với, chỉ có hai thừa nhận quy định cách thức chữa trị tinh chế nhau thai, mặc dù người ta không thực hiện chích.
Trong khi tất cả các bác sĩ tránh bình luận về nhau thai và Giá bán trị của nó phải mỹ phẩm, năm, trong đó có Tiến sĩ Chua Jun Jin, một bác sĩ phẫu thuật chuyên gia tư vấn tại Trung tâm Y tế Mount Elizabeth, đồng ý rằng không tưởng đủ bằng chứng y tế cho thấy nó hoạt động.

So sánh liệu pháp nhau thai làm tổ chim và dầu rắn, Tiến sĩ Chua nói: ” một vài người có biện pháp thề của nó, nhưng nếu nó là một yếu tố mạnh như vậy, sẽ có một số người nghiên cứu nó một bí quyết sâu sắc. “

Một bác sĩ, một vài người thích giấu tên vì sợ phản ứng dữ dội từ các bác sĩ khác, thừa nhận tiêm chất nhau thai của bạn theo yêu cầu với số lượng nhỏ trên mặt và toàn bộ cơ thể. Nhưng ” bệnh nhân đã mang lại nguồn bổ sung của riêng mình ”. Ông cũng đã không nhìn thấy bất kỳ khả năng phụ bất lợi như vậy. Ông tin rằng nguyên nhân duy nhất là chữa trị gây tranh cãi không phải là bởi vì nó là nguy hiểm, nhưng vì ” nó không được phép dạy trong trường học y tế, nhưng chỉ không phức tạp là phát triển với việc thực hành y học ”.

Bác sĩ Wong Yok Meng, chuyên gia về cai nghiện và y tế dự phòng chống lão hóa, đã được quy định biện pháp chữa trị nhau thai của chúng ta trong 10 năm qua.

Mặc dù ông nói rằng ông không tiêmvien uong nhau thai cuu viptinh chế trực tiếp vào hầu hết toàn bộ cơ thể, ông quy định phương án chữa trị chiết xuất từ ​​nhau thai người chuyên đề và miệng để làm trẻ hơn làn da của bệnh nhân của ông, hầu hết trong số họ là phụ nữ và ở độ tuổi trên 40.

Ông nhận xét rằng việc chữa trị “không thoát khỏi nếp nhăn, mà còn giúp cho da một cái nhìn trẻ trung bởi smoothening dấu nhăn và tăng tái tạo tế bào ”.

Liều lượng của một tháng uống chi phí chiết xuất nhau thai khoảng S $ 500, trong khi một phương án tại chỗ cho các chi phí mặt khoảng S $ 100 với nhau thai của con cừu úc tốt nhất. Bác sĩ Wong cho biết ông đã không nhìn thấy bất kỳ tác động tiêu cực trong bất kỳ bệnh nhân của ông.

Nhưng một mối quan tâm Tiến sĩ Joyce Lim, một bác sĩ da liễu nổi tiếng, có với việc áp dụng cácsản sinh nhau thai trong tiêm và thuốc uống là nó liên quan đến ” việc truyền tải vật liệu di truyền và có cách gây dị ứng ”.
Tag:uong thuoc gi cho nguc to len
Thật vậy, trong trường hợp báo cáo bằng giấy Yomiuri Shubun cuối tháng Giêng, một chúng mình Nhật Bản ở độ tuổi 40 của chúng mình phát triển bệnh gan cấp tính sau khi được tiêm chất nhau thai của con người tại một trung tâm làm đẹp Tokyo.

Có lẽ, thời gian tiếp theo trước khi đàn bà xem xét tiêu thụ thức ăn này không bình thường, đừng dừng lại và suy nghĩ xem nó là Giá trị rủi ro sức khỏe của người dùng tất cả trong tên của vẻ đẹp.

 

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  vien nang ginkgo biloba

Theo: vien thuoc collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét