Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Tự làm viên uống mọc sợi lông mi quá hiệu quả chúng mình nên hiểu biết

Thay vì nối mi hoặc chuốt mascara dày cộm, con người hãy tin tưởng thường xuyên sử dụng những loại tinh dầu để săn sóc mi dài tự nhiên.

Hầu hết mọi quý cô đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số đàn bà có lông mi thưa và ngắn.

Để khắc phục điều này, nhiều phái yếu thường nối mi, tin dùng mascara hay một vài dụng cụ uốn mi cong… Các giải pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà có biện pháp còn gây hại cho mi. Vì vậy, hãy thử một vài biện pháp tự nhiên dễ thực hiện ngay bên dưới đây đối với một hàng mi cong đẹp.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào chai nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Chúng ta nên tin tưởng ứng dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo thêm: thuốc collagen của mỹ

2. Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà đàn bà không được phép bỏ qua. Rất không khó, chị em chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Phụ nữ tin tưởng tin dùng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu:

- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Đàn bà hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Sữa ong chúa úc 1450mg

Theo: tuan hoan nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét