Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

4 kinh nghiệm trẻ đẹp của phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật sống lâu, khỏe mạnh, thon thả và sở hữu làn da tuyệt đẹp. Thay vì chú ý đến protein, carbohydrates, calo mà quên đi việc lắng nghe toàn bộ cơ thể, họ đề cao sự hòa hợp. Dưới đây là 4 quy tắc cơ bản giúp phái đẹp xứ Phù Tang trẻ đẹp bạn hãy chú ý tham khảo, theo Bright Side.

Ảnh: wisegeek.com.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Nếu tập như võ sĩ sumo, chúng mình sẽ trông giống võ sĩ sumo

Võ sĩ sumo không ăn sáng. Khi thức dậy, họ tập luyện ngay lập tức rồi ăn trưa và đi ngủ sau đó lại tiếp tục quy trình này.

Tập luyện quá nhiều khiến toàn bộ cơ thể dễ bị xấu đi. Sau một buổi tập vất vả, chúng mình sẽ đói điên cuồng, chỉ muốn ăn một bữa tối thật lớn rồi đi ngủ. Kết quả là bạn vừa tăng cơ vừa tăng mỡ.

Một sai sót khác thường gặp phải khi tập luyện thiếu khoa học là thở quá nhanh. Hơi thở chậm rãi cho thấy mọi thứ đều bình thường còn hơi thở gấp khiến não tin rằng toàn bộ cơ thể cần thêm năng lượng từ đồ ngọt.

Tham khảo: giá vé máy bay đi mỹ khứ hồi 2014

Hơi ấm là cuộc sống hiện đại

Thực phẩm bồi bổ năng lượng cho bạn tồn tại. Rau củ, hoa quả mùa hè giúp chúng ta thích nghi với cái nóng còn đồ ăn mùa đông chứa nhiều calo để giữ nhiệt.

Ăn rau củ quả sống dù bảo toàn lượng vitamin nhưng đôi khi làm lạnh các bộ phân cơ thể. Tốt hơn, bạn hãy chú ý nấu chín chất xơ như người nước Nhật để cơ thể ấm áp, tràn đầy năng lượng.

Đọc thêm: nhau thai của cừu placentra 100 viên

Không uống nước trong khi ăn

Người nước Nhật Bản không uống nước trong khi ăn vì hai nguyên nhân. Đầu tiên, chất lỏng khiến body bị lạnh. Thứ hai, điều này gây tổn hại hệ tiêu hóa. Khoa học đã chỉ ra nước trung hòa lượng axit dạ dàysản xuất cho tiêu hóa nên body sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và muốn ăn thêm.

Hãy học người đất nước mặt trời mọc ăn các món súp nóng để cung cấp đủ nước cho toàn bộ cơ thể.

Tắm nước nóng làm cho dài thêm tuổi thọ

Nhờ nước nóng, cơ bắp được thư giãn và lưu thông máu được cải thiện một bí quyết tự nhiên. Ngâm nước nóng ít nhất 2 lần mỗi tháng giúp da đẹp hơn và hỗ trợ tiêu hóa.

Người nước Nhật Bản thường chỉ làm đầy bồn nước đến ngang ngực vì càng cao nước càng dễ tăng huyết áp. Nhiệt độ nước nên ở khoảng 38-40°C.

Minh nước Nhật

Nguồn: uống thuốc uống sữa ong chúa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét