Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Cách thức giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da trắng hồng hiệu nghiệm nhất

Đôi khi chúng mình nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng ta vẫn có giải pháp ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn có kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng có trách nhiệm làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên nhân bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen liên tục uống nước, chị em sẽ sớm thấy có kết quả tốt.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg costar của úc

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt phái yếu. Hãy bỏ ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có mẹo hay không sạch, vô tình còn làm hiện tượng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1610

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chúng ta có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với các loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt bạn bằng nước ấm, quý cô sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của làn da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc quý cô, hãy dùng một số loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc kéo dài cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét