Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Làm dài bờ mi dễ thực hiện điều cần thiết là chị em phải chịu khó làm xinh xắn!

Để có được làn mi dài cong vút bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp và kinh nghiệm, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của bạn lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có bí quyết gì để giúp đối với lông mi của người dùng trở nên dài và cong vút không?
Hãy ứng dụng cách làm dài mi dưới đây liên tục để chúng mình đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi luôn tin tưởng dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất dễ thực hiện, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Tham khảo thêm: viên nhau thai cừu rebirth

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng mình cũng cần phải dùng thêm thuốc mọc mi tinh chế từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của chúng ta được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được chăm sóc từ sâu bên trong, thường xuyên dùng viên uống dài mi sẽ bồi dưỡng đầy đủ mọi những những dưỡng chất quý hiếm quý quan trọng để giúp mi nhanh lẹ dài và dày hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1600mg

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài tin tưởng sử dụng chiều chuộng lông mi với dầu thầu dầu, tại sao chúng ta không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất tránh oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng cách thức nuôi dưỡng lông mi bằng trà xanh, bạn hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi hàng ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ ăn uống thích hợp
Chế độ bổ sung thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu chúng mình muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm mất ăn những thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương án tự nhiên trên đây gần như sẽ mang lại cho chúng ta có kết quả tốt rất cao nếu chúng ta ứng dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút chúng ta nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét