Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Mách phụ nữ biện pháp chữa trị mụn từ trong ra ngoài có kết quả tốt

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên nhân tạo ra mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm làm sao để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc tìm hiểu nguyên nhân sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân cơ thể là một nguyên nhân phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên bi kịch da nhờn, đồng thời làm hình thành cồi mụn và gây nên một vài mụn trứng cá đáng ghét.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1000

Nguyên tắc trị mụn hiệu nghiệm

Nếu bạn bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc chữa trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc làm mất sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có phương pháp hay tham khảo giải pháp dùng thuốc viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và thuốc uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ sử dụng thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của người dùng sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn hãy quan tâm tìm hiểu một số cách hay nhất trang điểm chỉ để cho da mụn để có biện pháp xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm tình trạng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều quan trọng nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều chúng ta tự ý mua và tin dùng thức ăn nhiệm vụ nuôi dưỡng da hay thuốc chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có khả năng khiến chúng ta tốn tiền vô ích hoặc làm hiện tượng da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân mụn và tư vấn liệu pháp chữa trị phù hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng mình giải đáp mọi thắc mắc về chữa trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ chữa trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và mẹo vặt săn sóc của làn da mụn toàn diện từ việc cung cấp món ăn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta nhanh chóng dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Tag: gia sua ong chua 1600mg

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét