Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Mẹo vặt không phức tạp để có được lông mi cong vút

 

Dưỡng da quanh vùng mắt bằng serum tự chế, trà xanh, dầu dừa… là một vài mẹo dễ thực hiện để chúng ta sở hữu hàng mi dài cong vút mà chưa cần tới dịch vụ uốn mi.


 

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 1000mg

1.Trà xanh

Mẹo vặt đơn giản để có được hàng mi cong vút phần 1

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có biện pháp trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Đàn bà chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi mau chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg của úc

 

 

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1000mg

 

2. REVITALASH ADVANCED 3D 3.5ml – Viên dài mi của Mỹ

Với công thức đặc biệt,thuoc moc dai long mi được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên, giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các một số những dưỡng chất cần thiết đối với làn mi, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. TPCN đã được FDA chứng nhận của Mỹ.

Loại SP được luôn tin tưởng dùng công nghệ mới và cấu trúc khá độc đáo Serum Revitalash Advanced giúp phái yếu có làn mi dài một phương pháp tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một phương pháp quyến rũ nhất.

Tham khảo thêm tại: tăng cường trí nhớ cho trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét